Mời anh em chia sẻ góc làm việc tại nhà của mình trong những ngày mà rất nhiều người bắt đầu Work From Home. Đây là góc bàn làm việc ở nhà của mình.

Bình thường mình không dùng màn hình ngoài ở nhà, nhưng sắp tới phải làm ở nhà thời gian dài nên mình vác màn hình từ công ty về để làm mấy việc về tech tiện lợi hơn. Mình cũng vừa upgrade cái bàn làm việc để nó dài hơn, thoáng hơn, đẹp hơn, đồng thời trang trí lại căn phòng một chút với vài bức tranh gắn trên tường, vừa để tạo cảm hứng, vừa lên video đẹp hơn 😁

Cái màn hình này mình đã giới thiệu nhiều lần với anh em, nó là chiếc LG 4K 27UD88. Mình thích cái màn hình này vì nó viền mỏng, chỉ cần 1 sợi USB-C để nối với laptop (laptop không cần dây nguồn và dây USB riêng), đồng thời màu sắc cũng đẹp.

Mình có Magic Trackpad, nhưng khi xài với màn hình ngoài thì không đã lắm, thích cảm giác dùng con chuột Logitech M331 hơn. Con chuột này có 200k thôi, anh em có thể mua trên Tiki.

Hiện tại cái loa thì đang dùng tạo loa di động Samsung Level Slim, mua lại từ một người bạn từ khá lâu. Chất lượng âm thanh tạm ổn, khi nào dư dả thì nâng cấp sau. Mình cũng không đòi hỏi gì nhiều về âm thanh.

Cái bàn mình mua của 1988 Home Up, anh em có thể Google ra địa chỉ của họ. Đây là cái bàn thứ 2 mình mua, giá chỉ 1,8 triệu cho bản dài 1.5m. Mình từng mua một cái bàn tương tự nhưng dài tới 2m để bên nhà mới, giá 2.8 hay 3 triệu gì đấy.

Còn anh em thì sao? Hãy up tấm hình và comment vài dòng vào đây nhé.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here