Cho anh em nào lỡ quên, vào đúng 20h đêm nay theo giờ Việt Nam, Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt điện thoại cao cấp mới của họ trong năm 2020. Đây được cho sẽ là bộ đôi máy thuộc dòng P vốn đã giúp Huawei tạo nên những dấu ấn nhất định trong phân khúc cao cấp. Theo tất cả những thông tin rò rỉ và cả những hình ảnh hé lộ từ chính Huawei thì chúng ta có thể mong đợi một chiếc máy với không chỉ thiết kế ấn tượng, hoàn thiện tốt mà quan trọng hơn sẽ là những nâng cấp mạnh mẽ về Camera thông qua sự hợp tác cùng Leica và cả kết nối 5G vốn là một trong những xu hướng không thể thiếu đối với các smartphone trong năm 2020 này.

Trong tình hình dịch hiện nay, đa phần chúng ta cần hạn chế đi lại nhất có thể và dưới góc độ nào đó, buổi ra mắt đêm nay sẽ tiếp tục là một sự kiện để anh em đam mê công nghệ lẫn những anh em khác có cơ hội giải trí, tìm hiểu hoặc đơn giản là giúp cuộc sống ở nhà những ngày này đỡ nhàm chán hơn.

Sự kiện sẽ được livestream trực tiếp toàn cầu và bọn mình chắc chắn sẽ livestream lại trên kênh Youtube của Tinhte, Fanpage Tinh tế và cả trên Tinhte.vn để anh em tiện theo dõi. Tường thuật đêm nay, mình và mod @trungdt sẽ cùng nhau reaction sự kiện, mời anh em nhớ coi chung bọn mình cho vui nhé. Hihi.


90516168_3908958002449410_1020690379369873408_o.jpg


Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here