Sau khi Black Widow và Mulan phải dời ngày khởi chiếu vì cô-vy, bom tấn Wonder Woman 1984 của DC cũng phải lùi ngày chiếu hơn 2 tháng, từ ngày 5/6 sang 14/8. Phim WW1984 là phần 2 của nữ siêu anh hùng Wonder Woman, thuộc vũ trụ điện ảnh DC, bên cạnh những tên tuổi lớn như Batman, Superman, Aquaman vv và vv…

Ông Toby Emmerich, chủ tịch của Warner Bros. Pictures cho biết phim WW1984 phải dời lịch chiếu sang tháng 8 để phòng dịch, hy vọng rằng lúc đó mọi việc sẽ ổn định và an toàn hơn. Phần 1 Wonder Woman ra mắt năm 2017 đã đem về cho WB. 822 triệu USD doanh thu bán vé và là phim có doanh thu cao thứ 7 trong năm đó. Nhà sản xuất kỳ vọng phần 2 là WW1984 sẽ đem về cho họ trên 1 tỷ đô.


ww.jpg


Tuần trước, phim Black Widow của Marvel Studios vốn dự kiến khởi chiếu ngày 30/4 đã bị hoãn lại không thời hạn, tiếp tục là Wonder Woman 2 cũng phải dời ngày chiếu. Để ứng phó với tình hình ngày càng nhiều phim phải hoãn chiếu, các hãng đang cân nhắc phương án phát hành sớm bản digital của các phim đã chiếu rạp, thậm chí một số phim chưa chiếu thì đem phát hành online luôn. Điển hình là phim hoạt hình Onward của Pixar mới khởi chiếu ngày 6/3 thì nay đã phát hành bản digital vào ngày 20/3, tức là chỉ sau 2 tuần chiếu rạp, điều rất hiếm gặp từ trước tới nay.


onward.jpg


Phim Onward vừa được phát hành online ngày 20/3 chỉ sau 2 tuần chiếu rạp

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here