Netflix Party là một công cụ cho phép anh em có thể xem phim cùng nhau và cùng tám chuyện. Đây là một công cụ có thể nói rất phù hợp trong mùa dịch COVID-19 khi chúng ta ở nhà nhiều hơn, xem phim giết thời gian nhiều hơn nhưng sẽ đỡ chán hơn khi có đám bạn xem cùng.

Anh em tải về phần mở rộng Netflix Party trên Chrome Web Store, nó hoạt động trên các trình duyệt Chromium như Google Chrome, Microsoft Edge, Opera …

Sau khi cài đặt xong, chữ NP sẽ xuất hiện trên thanh extension. Anh em vào trang Netflix.com trên trình duyệt và chọn một bộ phim muốn xem.


Start_the_party.jpg


Lúc này chữ NP sẽ chuyển sang màu đỏ, anh em nhấn vào và chọn Create a party > khi tạo xong party thì link của bộ phim sẽ được tạo tự động > anh em copy link này gởi cho bạn cùng xem.

Có một tính năng điều khiển khi tạo party là chỉ cấp quyền điều khiển cho riêng bạn (chọn vào ô Only I have control) hoặc ai cũng có thể điều khiển được. Cái này cực kỳ tiện bởi theo tình huống, có thể người kia bận việc gì đó phải đi trong giây lát thì họ vẫn có thể bấm dừng bộ phim và trở lại xem khi xong việc, cả đám xem cùng sẽ đợi. Tương tự khi bạn muốn mở phim cho đám trẻ nít coi ở nhà thì chọn quyền điều khiển cho riêng mình để tránh tình trạng lũ trẻ tranh nhau tua tới tua lui bộ phim.


Link_party.jpg


Mình đã test qua và xác nhận là xài ngon luôn với điều kiện bắt buộc là người xem cùng cũng phải cài Netflix Party trên trình duyệt và dĩ nhiên phải có tài khoản Netflix. Khi người kia mở link, hãy nhấn thêm một lần nữa vào nút NP thì lúc này, phim sẽ được đồng bộ giữa bạn và những người xem cùng tức là bạn xem tới đâu thì người ta cũng xem tới đó.


Chat.jpg


Bên cạnh cửa sổ phim thì còn có một khung chat để những người xem cùng bình luận, tán dóc về bộ phim.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here