Đợt này thấy nhiều ae quan tâm về thẻ tín dụng, hay tài khoản ngân hàng. Mình xin có một vài chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân cho ae. Để mọi người thuận tiện hơn trong việc sử dụng, cũng như tối đa chi phí và lợi ích.
Trước hết mình ko phải là nhân viên ngân hàng, tuy nhiên do nhu cầu, và cũng một phần là sở thích nên mình đã từng sử dụng khá nhiều ngân hàng tại Vietnam.

1. Về tk ngân hàng. Trước mình thấy có Techcombank ck free. Nhưng 1-2 năm trở lại đây. Mình thấy trừ top4, thì hầu hết các ngân hàng còn lại cũng đều miễn phí ck và miễn phí quản lý hàng tháng (yêu cầu duy trì số dư). Ví dụ MB, TPBank, MSB …
Hiện thì mình đã bỏ VCB và Tech, mà dùng MSB làm tk chính. Lý do: MSB có các gói tài khoản khá tốt, miễn phí toàn bộ các phí như: quản lý tài khoản, phí quản lý, phí SMS, phí Internet Banking & Mobile Banking, rút tiền ATM miễn phí, chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 cũng free luôn. Chỉ cần duy trì số dư hàng tháng (khoảng 2trieu) là được. Nói đơn giản là nếu ae duy trì đủ số dư, thì ae chỉ việc dùng thôi, hàng tháng ko mất phí gì cả.
MB, TPBank cũng có các gói tương tự, ae có thể xem ngân hàng nào tiện với ae nhất thì chọn.
(Nhiều ae sẽ nói tech cũng chỉ yêu cầu duy trì 2trieu. Theo như trc đây mình dùng thì tech duy trì 2trieu chỉ miễn phí quản lý tài khoản, còn phí SMS, phí quản lý thẻ … vẫn mất. Với MSB, và cả MB, TPBank thì nếu duy trì đủ sẽ miễn phí hết toàn bộ tất cả các loại phí ae nhé)

2. Về thẻ tín dụng. Mình thấy các bạn hay hỏi về vụ hoàn tiền. Hiện mình đang dùng thẻ MSB Visa Online đc gần năm rồi. Mức hoàn mình thấy có thể nói là tốt nhất VN hiện nay với nhu cầu mua sắm Online. Ví dụ: mua vé xem phim hoàn 20%, mua trên Shopee Tiki Lazada hoàn 10%. Thông tin về thẻ các bạn có thể tìm trên google hoặc trang chủ MSB.

Vài dòng chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân. Mình viết có thể hơi vắn tắt, vì ko nghĩ lại đc stick lên trang chủ. Ae thông cảm. Tuy nhiên đó là những trải nghiệm thực tế, chứ ko hề quảng cáo hay Pr gì cả.
Các bạn cứ nghĩ đơn giản là mình dùng một sản phẩm thấy hay, thì post lên đây thông tin đến mọi người thôi. Ae biết thẻ nào có mức hoàn cao hơn, hoặc tài khoản ngân hàng nào dùng ngon với chi phí hợp lý thì cứ giới thiệu để có thêm sự lựa chọn. Mình cảm ơn!

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here