Bọn mình quyết định phối hợp cùng Khắc tên để thực hiện dự án “tặng gạo tự động” cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa chia sẻ cùng cộng đồng của Tinh tế và Khắc tên trong năm 2020 này, anh em hãy theo dõi và ủng hộ nhé! 😃

Mục đích của dự án

Góp phần chia sẻ với bà con gặp hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. Anh em cũng đã biết rằng: “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với sự cố gắng của toàn thể anh em Tinh tế & Khắc tên, bọn mình hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó cho những ai đang cần sự giúp đở trong thời điểm khó khăn này. Nếu đã từng trải qua khó khăn thì chúng ta đều cảm nhận được sự giúp đở đúng lúc có ý nghĩa lớn như thế nào, đúng không anh em!

Nhà tài trợ chính và hỗ trợ truyền thông

Nhà tài trợ chính của dự án này chính là Khacten.com với toàn bộ lợi nhuận thu được từ đợt bán hàng khuyến mãi vừa qua được quyên góp vào Quỹ từ thiện mới của Tinhte.vn – đơn vị hỗ trợ truyền thông chính của dự án này. Tổng số tiền mà Khacten.com tài trợ lần này là 40 triệu đồng. Tinhte.vn sẽ hỗ trợ nhân sự thực hiện, quy động đóng góp, truyền thông và phương tiện vận chuyển.

Phương thức thực hiện

  • Tinh tế sẽ thành lập Quỹ từ thiện mới với thông tin minh bạch để anh em theo dõi.
  • Khắc tên sẽ xung phong đóng góp đầu tiên vào Quỹ này với số tiền 40 triệu đồng (toàn bộ lợi nhuận từ đợt bán hàng vừa rồi).
  • Tinh tế sẽ dùng 25,3 triệu đồng trong số đó (giá máy 18 triệu + phí giao máy 5 triệu + 10% VAT) để mua 1 chiếc máy tặng gạo tự động, chuyển đến đặt tại xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Sau khi thực hiện dự án này, chúng tôi sẽ tặng lại chiếc máy này cho địa phương và họ sẽ tiếp tục vận hành nó nếu có sự đóng góp từ các nhà hảo tâm khác.
  • Số tiền 14,7 triệu đồng còn lại cộng với toàn bộ đóng góp của cộng đồng anh em Tinh tế và các nhà hảo tâm khác sẽ được dùng để mua gạo tặng cho bà con bằng chiếc máy này.
  • Toàn bộ quá trình mua máy, mua gạo và vận hành thực tế sẽ được Tinhte.vn ghi hình lại để chia sẻ thêm với anh em về cả cách làm, cách tổ chức của bọn mình.

Kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng anh em Tinh tế

Dự án “Máy tặng gạo tự động” lần này sẽ đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của Tinh tế và Khắc tên trong việc chia sẻ cùng cộng đồng. Bên cạnh đó, nỗ lực lần này cũng sẽ tạo ra một bước đệm mạnh mẽ để chúng tôi thực hiện nhiều hơn những hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility) ý nghĩa hơn trong năm 2020 này và những năm tiếp theo nữa.

Việc hiện thực hoá mục tiêu quan trọng này sẽ không thể thiếu sự tham gia và ủng hộ từ toàn thể cộng đồng anh em Tinh tế và các nhà hảo tâm trong & ngoài nước. Bọn mình sẽ nỗ lực hết sức mình để sử dụng nguồn đóng góp của anh em một cách hiệu quả để chia sẻ những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Cách thức cập nhật tài khoản nhận đóng góp

Toàn bộ số tiền của anh em và các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ từ thiện mới của Tinhte.vn sẽ được cập nhật mỗi tuần, chia sẻ biến động số dư trong tài khoản một cách rõ ràng nhất có thể, bất kể số tiền lớn hay nhỏ như thế nào đi nữa. Tài khoản ngân hàng này là một tài khoản dành riêng cho việc thiện nguyện của Tinh tế và được đồng quản lý bởi các Admin, Mod và những anh em khác cùng tham gia thực hiện hoạt động CSR. (Tất nhiên là không thể có bất kỳ chi tiêu cá nhân nào trong này)

Thông tin liên hệ

Anh em có thể đóng góp vào Quỹ từ thiện mới của Tinh tế bằng một trong hai phương thức sau:

1. Tiền mặt

Nhận tại Cafe Tinh tế. Địa chỉ: 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Người nhận:

  • Chị Phương Dung
  • Lê Nghĩa

2. Chuyển khoản

STK: 0013100005646007
TRAN DUC TRUNG
Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB, PGD Phú Thọ​

Tài khoản này do Mod @trungdt đại diện và là tài khoản trống, không chi tiêu cá nhân, và được đồng quản lý bởi các Admin, Mod và anh em khác. Đóng góp của anh em cho dự án này sẽ được nhận đến hết ngày Chủ nhật tuần này 26/04/2020. Team CSR của Tinh tế sẽ triển khai lắp máy & chạy thử nghiệm vào ngày thứ Hai – 27/04/2020 và chính thức vận hành hệ thống tặng gạo tự động cho bà con vào ngày thứ Ba – 28/04/2020. Máy của bọn mình chọn lắp chỉ đơn giản là một hộp chứa gạo hình vuông, bà con lại nhận chỉ cần đưa túi vào và đạp nút nhấn dưới sàn là gạo tự chảy ra đúng lượng. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Rất mong nhận được sự chia sẻ và đồng hành của toàn thể anh em. Xin cảm ơn rất nhiều!

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here