• Bộ cờ lê tròng cóc Joker Wera có 11 cây và giá bán 7,5 triệu đồng tại IT Shop.
  • Thiết kế rất đẹp, nhìn đã hơn những cờ lê thông thường.
  • Mỗi kích thước khoá có một màu khác nhau để phân biệt, nếu quen chỉ cần nhìn màu là được.
  • Đầu cờ lê có miếng kim loại giữ bù-loong, con tán không bị rớt xuống dưới.
  • Anh em có thể thảo luận nhiều hơn về xe tại Tinhte.vn/xe.

Bộ cờ lê tròng cóc 11 cây Joker Wera này mình mới mượn được của bên IT shop và được biết nó đang bán với giá 7,5 triệu đồng. Đây thực sự là một mức giá không phù hợp với số đông. Mình thấy có nhiều shop bán loại khoá của Wera nhưng giá bán có sự chênh lệch khá cao dao động từ 7,5-10 triệu đồng. Wera là một hãng của Đức chuyên làm các loại dụng cụ cầm tay như cờ lê, tua vít,…


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8476.jpg


Bề ngoài túi đựng cũng rất bắt mắt, logo Wera cũng như hình cờ lê được làm nổi lên. Mở ra phía bên trong là 11 cây cờ lê tròng cóc với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi cây cờ lê sẽ được bỏ vào một ô lưới riêng biệt.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8475.jpg


Thiết kế của những cây cờ lê nhìn cũng rất đẹp, có rất nhiều điểm nhấn nhá ở trên đó. Đơn giản vì nó mắc nên nó sẽ làm cho khác biệt với những loại cờ lê thông thường bây giờ. Phần giữa được làm phình ra và in chìm logo Wera ở đó. Màu sắc của những cây cờ lê bằng thép này cũng rất đã và cầm cực kì chắc tay chứ không bị trơn.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8480.jpg


Đầu cờ lê làm cân bằng 2 bên chứ không làm lệch như những loại thông thường bây giờ. Phía trong còn có các rãnh để giúp cố định bù-loong, con tán không bị hiện tượng trượt. Anh em để ý với những con ốc lâu ngày không đụng tới, nó sẽ rỉ sét và rất cứng, nếu như sử dụng những cây cờ lê bình thường sẽ rất dễ bị tuột.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8487.jpg


Đặc biệt đầu cờ lê còn có một miếng kim loại khác màu giúp giữ ốc không bị rớt xuống phía dưới. Còn với những cờ lê bình thường sẽ không cố định lại được như vậy. Nhờ vậy mà thao tác của anh em sẽ dễ dàng hơn dù là những anh em hậu đậu.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8488.jpg


Đầu tròng cũng đặc biệt với cơ chế khoá 1 chiều, anh em có thể vặn vào sau đó kéo ngược lại để tiếp tục công việc. Anh em không phải mỗi lần hết cây lại nhấc ra xong ấn vào lại sẽ rất mất thời gian. Tiếng kêu rẹc rẹc lúc kéo lại cũng đã tai lắm.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8486.jpg


Mình không sử dụng cờ lê cũng như các thiết bị cầm tay nhiều cho lắm. Tuy nhiên mình thấy bộ cờ lê tròng cóc Joker này sử dụng rất dễ. Mình đã gỡ thử cây xà đơn của Tinh Tế, một vài con ốc nằm ở vị trí hẹp mà vẫn thoải mái vặn được. Có thể nói là nó mắc nhưng may quá vẫn dễ xài và còn đẹp nữa.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8492.jpg


Cơ bản là với 7,5 triệu cho một bộ 11 cây cờ lê có vẻ như không quá thân thiện với túi tiền của anh em. Tuy nhiên với những anh em dư dả một chút về tiền bạc và thích tự sửa chữa những chiếc xe hay đồ vật của mình thì bộ này cũng hợp lý phết.


Xe_Tinhte_JOKER_Wera-8478.jpg


Cám ơn IT Shop đã cho mình mượn bộ cờ lê tròng cóc Joker Wera này để làm trên tay.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here