Nếu anh em là fan của bộ truyện Harry Potter và mới đây là 2 phần phim Fantastic Beast and Where to find them thì mình có tin vui cho mọi người đây. Hiện tại anh em đa có thể nghe các diễn viên yêu thích của mình như Daniel Radcliffe, Eddie Redmayne đọc lại các trang truyện Harry Potter và Hòn Đá Triết Gia trên SpotifyWizarding World.


tinhte_harry_potter_at_home_1.jpg


Đây là sản phẩm thuộc dự án Harry Potter at Home của Wizarding World. Bên cạnh chapter 1: The Boy Who Lived được đọc bởi Daniel Radcliffe hiện đã có thể nghe trên Spotify, các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Dakota Fanning, Claudia Kim, David Beckham và Noma Dumezweni sẽ góp mặt trong các chương truyện tiếp theo.


tinhte_harry_potter_at_home_2.jpg


Việc Spotify giành được quyền độc quyền phát sóng podcast là một thắng lợi lớn của công ty stream thụy Điển khi đối thủ Audible của họ vừa tung ra một sản phẩm tương tự với giọng đọc chính là Stephen Fry, diễn viên hài nổi tiếng người Anh. Chưa kể, podcast của Audible sẽ được phát hành bằng 6 thứ tiếng gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, Đức và Ý.


tinhte_harry_potter_at_home_4.jpg


Sự xuất hiện của nhiều chương trình podcast Harry Potter hơn còn bắt nguồn từ sự rộng lượng của tác giả bộ truyện là bà J.K.Rowling. Bà và các đồng sự đã nới lỏng một số quy tắc bản quyền khắt khe để giúp giáo viên dạy học tại nhà cũng như trẻ em trên thế giới dễ dàng tiếp xúc với một trong số những đầu truyện nổi tiếng nhất thế giới. Trừ việc sử dụng trên nền tảng thương mại như YouTube thì bây giờ nhiều giáo viên đã có thể đọc Harry Potter trên Google Classroom để phục vụ mục đích giảng dạy của mình.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here