Những hình ảnh thực tế được cho là thế hệ mới của dòng xe côn tay Yamaha Exciter 155 đã xuất hiện trên mạng. Dù chỉ là ảnh rò rỉ nhưng nhiều góc chụp về chiếc xe cho thấy mẫu xe Exciter 155 thế hệ mới đang đến rất gần, dự kiến là trong năm nay theo tiết lộ của Yamaha Motor Việt Nam vào đầu năm 2020 về một dòng xe mới hướng đến năm giới.


yamaha_exciter_155_vva_2020_tinhte_5.jpg


Góc chụp ở phần đầu xe trông cho thấy phần đèn trước vẫn nằm ở trên phần ghi đông. Dù vậy hướng nhìn này hơi khó để hình dung sự thay đổi của phần đầu so với thế hệ hiện tại.


yamaha_exciter_155_vva_2020_tinhte_4.jpg


Phần hông xe đã cho thấy phong cách thiết kế quen thuộc. Số 155 được in trên tem có thể gợi ý được loại động cơ mà Exciter mới sẽ dùng. Hình này hơi khó để biết bánh trước của xe có công nghệ phanh ABS hay không?


yamaha_exciter_155_vva_2020_tinhte_1.jpg


Thêm phần phía sau của bên hông chúng ta lại thấy dòng chữ Variable Valve Actuation. Đây là công nghệ van biến thiên giúp tiết kiệm nhiên liệu khi xe vận hành ở tua máy thấp và hiệu năng tốt hơn ở tua máy cao. Chiếc sportbike R15 2017 đã sở hữu khối động cơ 155 với công nghệ này. Nó cũng được Yamaha Motor áp dụng cho động cơ Bluecore trên một vài dòng xe như NVX, NMX (NMAX) hay LEXi.


yamaha_exciter_155_vva_2020_tinhte_2.jpg


Tay lái với bảng đồng hồ, các nút điều khiển không có thay đổi nhiều. Đáng chú ý là ổ khoá thông minh Smartkey với nút bấm mở yên đã tích hợp. Kế bên là cổng sạc 12V nằm bên ngoài với nắp bảo vệ tương tự như dòng xe Freego.


yamaha_exciter_155_vva_2020_tinhte_3.jpg


Phần đuôi xe với cụm đèn hậu được thiết kế thể thao. Hai cụm đèn xi-nhan quen thuộc giống y hệt thế hệ hiện tại.


yamaha_exciter_155_vva_2020_tinhte_6.jpg


Anh em thấy hình ảnh rò rỉ của Exciter 155 mới này như thế nào? Nếu thiết kế này là sản phẩm thương mại thì mọi người nghĩ sao?

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here