Hôm trước bạn @Lê Huyền Vân trên tay chiếc máy lạnh Sunhouse SHR-AW09IC610 và liệt kê ra những điểm đáng chú ý về chiếc máy này như khả năng lọc bụi mịn, các hoàn thiện an toàn chống ẩm, cháy hay ăn mòn, công nghệ inverter tiết kiệm điện, cảm biến tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh và cả chế độ bảo hành bảo trì miễn phí.

Đây có thể nói là những điểm điển hình ở các khía cạnh tiết kiệm điện – bảo vệ sức khỏe – tăng độ bền và bảo hành, vốn là những điểm mà người ta thường hay quan tâm nhất khi cân nhắc trước khi sắm một chiếc điều hòa nhiệt độ.

Lướt comment thì mình thấy có khá nhiều ý kiến thú vị, mỗi người sẽ quan tâm tới một điểm riêng trong quá trình chọn mua điều hòa. Nay xin được hỏi Tinh tế là anh em quan tâm cái nào nhất về 5 điểm này, sẵn lấy chiếc máy Sunhouse SHR-AW09IC610 làm thí dụ luôn. Bên dưới là 5 điểm, anh em chọn nhé.

  • Mỗi click chọn của anh em sẽ được tạo một bình luận tương ứng bên dưới, bọn mình sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để tặng anh em hẳn một cái máy lạnh C610 như bạn Vân đã trên tay luôn.
  • Anh em nhớ click chọn tính năng mà anh em yêu thích nhất, đồng thời share bài viết này lên Facebook của anh em ở chế độ công khai kèm theo hashtag #tinhte#Sunhouse.
  • Sau 3 ngày bọn mình sẽ chốt sổ và bốc thăm nhé.

Chúc anh em may mắn và qua đó, chúng ta cũng sẽ hiểu hơn mối quan tâm của đại đa số anh em xoay quanh một chiếc máy lạnh là gì.

Thêm một số hình ảnh của chiếc máy lạnh

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here