Để dành ra 8.5 triệu để mua một món đồ audio là quyết định khó khăn đối với nhiều audio tinhte. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian nghịch với Sennheiser Momentum True Wireless 2, mình cho rằng đây là một sản phẩm xứng đáng để anh em móc hầu bao. Mình xin được chia sẻ một số cái nhìn về chiếc tai nghe True Wireless sang trọng mới đến từ Đức, hi vọng giúp anh em dễ dàng quyết định xem có rước em nó về không.

Chất âm giàu năng lượng, đánh được nhiều thể loại nhạc

Không anh em nào muốn chi một số tiền lớn để lấy về một con tai nghe không “ngon” cả, mình cũng vậy. Nếu đây là mối quan tâm chính của anh em đối với Momentum TW2 thì hãy yên tâm vì chiếc tai nghe này nghe hay.


tinhte_vi_sao_nen_mua_sennheiser_momentum_true_wireless_2_1.jpg


Momentum TW 2 có chất âm ấm áp, giàu năng lượng nhưng vẫn tương đối cân bằng. Do đó anh em có thể đánh tạp mọi loại tracks mà anh em yêu thích bằng con tai này. Một số tracks mà mình thích nhất khi chơi bằng MTW2 là The Last Goodbye (Billy Boyd), The Landing (Justin Hurwitz), Hana no Uta (Aimer) và Some Nights (Fun). Độ chi tiết và khả năng kiểm soát của Momentum cũng ở mức khá nên anh em yêu thích nhạc cổ điển cũng hoàn toàn có thể cân nhắc nó như một sự lựa chọn hợp lý.

Món trang sức di động

Do đang có rất nhiều lựa chọn trong phân khúc tai nghe cận cao cấp nên Sennheiser cần phải có một sự đột phá nếu muốn dành được sự chú ý từ anh em. Theo mình thì câu trả lời của nhà sản xuất Đức nằm ở thiết kế sản phẩm.


tinhte_vi_sao_nen_mua_sennheiser_momentum_true_wireless_2_2.jpg


Khác xa với các sản phẩm True Wireless thông thường, nếu chỉ nhìn chiếc case đựng từ xa, nhiều anh em sẽ nhầm lẫn chiếc tai nghe này với một món đồ trang sức. Với hai màu chính để lựa chọn là xám và kem, mình nghĩ MTW 2 đi kèm với một bộ suit nơi công sở là một thứ gì đó rất khó cưỡng lại. Phần case được bọc nỉ sang trọng, anh em có thẻ cân nhắc Momentum True Wireless 2 như một món phụ kiện thời thượng để phối đồ. Một bộ trang phục lịch lãm kèm với chiếc TW của Sennheiser trên tay sẽ đảm bảo anh em luôn là tiêu điểm trong các cuộc vui.


tinhte_vi_sao_nen_mua_sennheiser_momentum_true_wireless_2_5.jpg


Tính năng chống ồn ấn tượng

Là fan ruột của các thiết bị chống ồn Sony, nhưng mình xin phép dành lời khen cho sản phẩm mới của Sennheiser. Mình thường xuyên sử dụng tai nghe khi di chuyển ngoài đường nên tiếng ồn do gió tạo ra là một trong những vấn đề mình rất hay gặp phải. Rất may là Momentum TW2 xử lý vấn đề này rất mượt mà và tinh tế.


tinhte_vi_sao_nen_mua_sennheiser_momentum_true_wireless_2_3.jpg


Nếu anh em đang ở chế độ chống ồn thì đến 99% tiếng ồn xung quanh sẽ được loại bỏ, kể cả tiếng ù ù do gió tạo ra. Tuy nhiên anh em vẫn có thể nghe được tiếng kèn xe vừa đủ để tránh các tai nạn không đáng có. Cẩn thận hơn, anh em có thể bật chức năng Transparent Hearing để nghe các âm thanh xung quanh rõ ràng hơn nhưng vẫn giữ mức ồn ở ngưỡng chấp nhận được.


tinhte_vi_sao_nen_mua_sennheiser_momentum_true_wireless_2_4.jpg


Phía trên là một số điểm yêu thích mà mình tìm thấy ở Sennheiser Momentum True Wireless 2. Theo kinh nghiệm sử dụng cá nhân thì ở cùng phân khúc cận cao cấp, đây là một lựa chọn rất sáng giá. So sánh với đối thủ trực tiếp là E8 3rd Gen của B&O (giá bán vào khoảng 300 Euro so với 250 Euro của MTW2) thì mình sẽ nghiêng về phía của chiếc True Wireless đến từ Đức hơn.

Hi vọng bài viết giúp anh em gỡ bỏ những lăn tăn khi quyết định xem liệu mình có sở hữu Momentum True Wireless 2 không. Anh em nào đã mua rồi thì có thể chia sẻ thêm trải nghiệm dưới phần comment nha.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here