Nhà sản xuất Ninantic cho rằng họ đang phát triển thêm về công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) trên Pokémon GO nhằm giúp hình ảnh Pokémon sẽ xuất hiện trông thực tế hơn với mắt người chơi. Ví dụ con Pokémon đó có thể hiển thị đằng sau một cái cây hay vật nào đó, tuân theo luật xa gần trong tự nhiên,…

Những bản test mới AR sẽ cho phép người dùng Android chơi trước trên các thiết bị Pixel 3 và 4, Galaxy S9 và Galaxy S10 với người chơi ở level 40 và vào tháng 6 tới.. Ninantic hy vọng họ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn để cho toàn bộ người chơi trên nhiều thiết bị thuộc nền tảng khác nhau có thể trải nghiệm AR mới của Pokémon GO.


RealityBlending_Share-1.gif


Đại dịch COVID-19 cũng khiến nhà sản xuất đang gặp khó khăn trong việc phát triển game. Người chơi sẽ “giúp 1 tay” cùng Ninantic để có thể quay một đoạn video về những địa điểm PokéStop yêu thích của người đó, hoặc là nơi đấu Gym,… gửi đến Ninantic để họ có thể phát triển bản đồ 3D trong tương lai để có trải nghiệm AR được tốt hơn. Tất nhiên Ninantic cam kết sẽ không thu thập bất cứ dữ liệu cá nhân nào của người chơi.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here